Blog

“Đại chiến” thương mại điện tử ở Đông Nam Á: Xin lỗi, Amazon!

Mới đây, gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon.com Inc. đã chọn Singapore là bàn đạp để bước chân vào mảnh đất màu mỡ Đông Nam Á. Tuy nhiên, công ty lừng danh đến từ nước Mỹ lại gặp phải một vài rào cản khá khó nhằn: đi mua sắm trong những trung tâm thương mại có điều hòa mát rượi dường như là “môn thể thao quốc gia” mà người Singapore không dễ từ bỏ, và các đối thủ cạnh tranh (như Alibaba) thì đã bước chân vào thị trường này từ rất lâu rồi.

See more

Lazada Việt Nam không triển khai dịch vụ ship hàng Taobao

Trong thư phản hồi chính thức với VnReview.vn, đại diện truyền thông của Lazada Việt Nam đã phủ nhận thông tin về việc triển khai dịch vụ mua hàng trực tiếp từ Taobao (Trung Quốc) cho thị trường trong nước.

See more

ANESSA XUẤT HIỆN TRONG LIVESTREAM BÙI TIẾN DŨNG TẠI SHOPEE

Trong chuỗi chương trình Shopee Sale Cực Phẩm – Đỉnh của Đỉnh ngày 20-21-22/3 của sàn TMDT Shopee, ANESSA – HUYỀN THOẠI CHỐNG NẮNG SỐ 1 NHẬT BẢN đã xuất hiện trong Livestream giao lưu trực tuyến cùng “Cực phẩm soái ca” Bùi Tiến Dũng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Được nhập khẩu và phân phối bởi tập đoàn Shiseido, Anessa đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 03/2018. Đây cũng là lần đầu tiên Anessa có mặt tại Việt Nam qua các kênh phân phối chính thức và các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Adayroi, Tiki,… Trong lần giao lưu trực tuyến tại Shopee lần này, “Cực phẩm chồng nắng” Anessa đã mang đến cho khách hàng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với mức giảm giá lên đến 25%  duy nhất 3 ngày 20-21-22.03. Đồng thời, dòng chống nắng Gold Mild – sản phẩm được yêu thích nhất của hãng, cũng được ra mắt phiên bản minisize 12ml với mức giá hợp lý 150.000đ để nhiều người có cơ hội trải nghiệm công nghệ chống nắng ưu việt của Anessa.

Hãy cùng Onpoint xem lại Livestream của Thủ môn Bùi Tiến Dũng để lắng nghe tâm sự, trò chuyện thân mật và cùng chàng trai “cực phẩm” khám phá hàng nghìn deal hot duy nhất chỉ có tại Shopee Sale Cực Phẩm nhé!

See more

BTD1
BTD

SENKA ACHIEVES SHOPEE’S TOP BRAND AWARD 2018

It’s brighten up the day for us to know about the success of our client. This always motivate us to keep believing and never stop improving ourself